[Vật lý 8]Bài tập

M

manki_123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mot nguoi dung o nhin ngang dau tau hoa thu nhat cua doan tau dang khoi hanh, thay toa thu nhat di qua truoc mat trong thoi gâin 6s.Gia su chuyen dong cua doan tau la nhanh dan ca cu toa sau di qua truoc mat nguoi quan sat trong thoi gian it hon toa lien truoc la o,5s.chieu dai moi toa la 10 m.Tim thoi gian de toa thu 5 di qua truoc mat nguoi quan sat va Vtbcua doan tau 5 toa khi khoi hanh :p
@-)

:confused: :mad: \{ABC}b-(
YOU ALWAY IN MY HEATD
Chú ý đề tài và trình bày. Tái phạm sẽ xóa pic
 
Last edited by a moderator:
C

cuinhungpro

À đây 5 toa mà 1 toa 10m =>5x10=50m ,Thời gian xem toa 1 là 6s mỗi toa sau giảm 0,5s => 6x5-(0,5x10)=25s hoặc 6+5,5+5+4,5+4=25s.
thê Vtb=50:25=2 m/s
 
B

bibinamiukey123

mot nguoi dung o nhin ngang dau tau hoa thu nhat cua doan tau dang khoi hanh, thay toa thu nhat di qua truoc mat trong thoi gâin 6s.Gia su chuyen dong cua doan tau la nhanh dan ca cu toa sau di qua truoc mat nguoi quan sat trong thoi gian it hon toa lien truoc la o,5s.chieu dai moi toa la 10 m.Tim thoi gian de toa thu 5 di qua truoc mat nguoi quan sat va Vtbcua doan tau 5 toa khi khoi hanh :p
@-)

:confused: :mad: \{ABC}b-(
YOU ALWAY IN MY HEATD

>>chú ý viết chữ có dấu. không được sử dụng màu đỏ trừ mod. vi phạm lần 1. nhắc nhở
 
Top Bottom