[Vật lý 8]Bài tập vật lý

S

sunkeovip

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 xe tải có khối lượng là 2,4tấn.Có 4 bánh ,áp suất xe tác dụng lên mặt đường là 5.10^4 Pa.
a,Tính diện tích tiếp xúc với bánh xe lên mặt đường.
b,Nếu xe trở 3 tấn hàng thì áp suất = bao nhi.Biết khi đó diện tích tiếp xúc mỗi bánh xe lên mặt đường tăng lên 300 cm^2.
Chú ý tiêu đề topic!(Đã sửa)
 
Last edited by a moderator:
D

diep_2802

1 xe tải có khối lượng là 2,4tấn.Có 4 bánh ,áp suất xe tác dụng lên mặt đường là 5.10^4 Pa.
a,Tính diện tích tiếp xúc với bánh xe lên mặt đường.
b,Nếu xe trở 3 tấn hàng thì áp suất = bao nhi.Biết khi đó diện tích tiếp xúc mỗi bánh xe lên mặt đường tăng lên 300 cm^2.
Chú ý tiêu đề topic!
a)p=F/S=>S=F/p=24000:50000
b)p=F:S=30000 : (300 x 4)
 
S

sakura1234

a/ 0.48 m^2
b/ diệp! bà hok đổi a`?
tui nghĩ phải đối cm^2 ra m^2 chứ!
=> nếu đổi: kết quả: 250000 Pa


@ sunkeovip: không nghe lời nhắc nhở của Mod a`? đừng có spam kiểu như thế!
 
S

sunkeovip

a/ 0.48 m^2
b/ diệp! bà hok đổi a`?
tui nghĩ phải đối cm^2 ra m^2 chứ!
=> nếu đổi: kết quả: 250000 Pa

@ sunkeovip: không nghe lời nhắc nhở của Mod a`? đừng có spam kiểu như thế!
tui spam bh hả:khi (68): nÓi lại coi 0 bjk thì đừg có xía vào chuỵn người :khi (119)::khi (13)::khi (35): # vô duyên ! :M051::Mnosepick:
 
Top Bottom