Vật lí [Vật lý 8] Bài tập ôn tập.

damngocbich2610

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng ba 2017
9
0
76
21

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
bài 1 so sánh sự khác nhau và giống nhau giữa gạo đang nấu và gạo xát ?
bài 2 an thực hiện công 36kJ trong 10 phút. bình thực hiện công 42kJ trong 14 phút . hỏi ai làm vc khỏe hơn
Câu 1:
*Giống: Đều đang nóng lên.
*Khác:
  • Gạo nấu trong nồi nóng lên nhờ truyền nhiệt.
  • Gạo đang xát nóng lên nhờ thực hiện công.
Câu 2:
+ Công suất làm việc của An là:
[tex]P_{1}=\frac{A_{1}}{t_{1}}=\frac{36000}{600}=60W[/tex]
+ Công suất làm việc của Bình là:
[tex]P_{2}=\frac{A_{2}}{t_{2}}=\frac{42000}{840}=50W[/tex]
*Vì [tex]P_{1}>P_{2}(60W>50W)\Rightarrow ...[/tex]
Chúc bạn học tốt! :)
p/s: Nếu rảnh vào đây xem nha: [Vật lý 8] Tổng hợp kiến thức
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53
Top Bottom