[vật lý 8] bài tập lý khó

T

thedarkmoon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có 2 bài mà em muốn hỏi:
1.
Có miếng nhựa trong không khí nặng 7N, cho vào nước nặng 4N.Tính thể tích của miếng nhựa và trọng lượng riêng của nó.Biết trong lượng riêng của nước là 10000N/m3
2. Một mũi tên 5cm đặt trên mặt bàn nằm ngang. Một gương phẳng đặt nghiêng 30 độ ở phía trước mặt bàn.
Hãy tính khoảng cách từ mũi tên tới mặt bàn
 
Last edited by a moderator:
A

alexandertuan


1.
cho vào nước
P'=P-$F_A$=7 - d.V
\Rightarrow V=3*$10^{-4}$ $m^3$
d=$\dfrac{P}{V}$=23333,33333 $N/m^3$
bài 2 anh không hiểu cái đề cho lắm tưởng tượng nhưng chả ra cái gì cả nhờ người khác vậy
đáp số là 0,1 m nếu đúng như anh tưởng tượng
 
Top Bottom