H
huybnqv
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai làm đc thì khi em hỏi lại nhớ trả lời chuẩn nha
Một khối gỗ hình hộp chứ nhật cái diện tích đáy S = 0.01m^2 chiều cao h=0.4m được thả vào bể nước sao cho hộp nổi thẳng đứng biết [TEX]dg=\frac{3}{4}dn[/TEX] (dn=10000N/[TEX]m^3[/TEX]).
Từ vị trí cân bằng người ta nhấc khối gỗ lên 1 đoạn y sau đó lại thả khối gỗ xuống sao cho khối gỗ đó gập xuống sâu nhất là khi mặt trên của khối gỗ ngang mặt nước. Hỏi đã kéo lên đoạn y là bao nhiêu ?
~~> chú ý tiêu đề topic đã sửa!Bạn lưu ý khi đặt tiêu đề topic phải có " [Vật Lý 8]" ở đầu tiêu đề!cảm ơn
Một khối gỗ hình hộp chứ nhật cái diện tích đáy S = 0.01m^2 chiều cao h=0.4m được thả vào bể nước sao cho hộp nổi thẳng đứng biết [TEX]dg=\frac{3}{4}dn[/TEX] (dn=10000N/[TEX]m^3[/TEX]).
Từ vị trí cân bằng người ta nhấc khối gỗ lên 1 đoạn y sau đó lại thả khối gỗ xuống sao cho khối gỗ đó gập xuống sâu nhất là khi mặt trên của khối gỗ ngang mặt nước. Hỏi đã kéo lên đoạn y là bao nhiêu ?
~~> chú ý tiêu đề topic đã sửa!Bạn lưu ý khi đặt tiêu đề topic phải có " [Vật Lý 8]" ở đầu tiêu đề!cảm ơn
Last edited by a moderator: