Vật lí [Vật lý 8] Bài tập cơ học

Nguyen Tan Loc

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng bảy 2017
2
0
1
20
Kon Tum

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
1 xe chuyển động trên đoạn đường thẳng AB. Nửa thời gian đầu xe chuyển động với V1= 40km/h , nữa thời gian sau xe chuyển động với V2 = 60km/h .Tính VTB của xe trên AB.
[tex]v_{tb}=\frac{v_1+v_2}{2}=50(km/h)[/tex]
 

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Top Bottom