Vật lí [Vật lý 8] Bài tập cơ học

Sói Non

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tư 2017
153
61
99
22
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
1 máy bay trực thăng khi cất cánh, động cơ tạo ra 1 lực phát động 11 600N, sau 1p20s máy bay đạt được độ cao 720m. Hãy tính công suất động cơ của máy bay
Áp dụng CT vào làm thôi mà bạn. :)
[tex]P=\frac{A}{t}=\frac{F.s}{t}=\frac{11600.720}{60+20}=104400W[/tex]
Chúc bạn học tốt! =)
 
Top Bottom