[vật lý 8] bài tập cơ học

C

caubeyeubongda

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một người đi xe đạp ,đi nửa đường đầu với vận tốc 12km/h.Nửa đường sau đi với vận tốc 20km/h.Tính vận tốc trung bình của người đó cả quãng đường .
<viết lời giải đầy đủ>
<xin được thank>
đặt tiêu đề theo mẫu [môn + lớp] tiêu đề
mình thấy bạn tham gia lâu rồi nên chú ý mấy cái này chứ
 
Last edited by a moderator:
A

alexandertuan

gọi quãng đường là x
$t_1$= $\dfrac{x/2}{12}$= $\dfrac{x}{24}$
$t_2$=$\dfrac{x/2}{20}$= $\dfrac{x}{40}$
$v_{tb}$=$\dfrac{x}{ \dfrac{x}{24}+ \dfrac{x}{40}}$=15 km/h
 
Top Bottom