Vật lí [Vật lý 8] Bài tập cơ học khó

dat20032004@gmail.com

Học sinh
Thành viên
27 Tháng tám 2017
14
3
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 người đi xe máy đi đoạn đường AB. Nửa đoạn đầu đi với vận tốc 30km/h. Nửa thời gian còn lại đi với vận tốc 25km/h. Cuối cùng người ấy đi với vận tốc 15 km/h. Tính Vtb

Làm nhanh nhá mai nộp cho cô rồi nhé. :r20:r20:r20
 

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
1 người đi xe máy đi đoạn đường AB. Nửa đoạn đầu đi với vận tốc 30km/h. Nửa thời gian còn lại đi với vận tốc 25km/h. Cuối cùng người ấy đi với vận tốc 15 km/h. Tính Vtb

Làm nhanh nhá mai nộp cho cô rồi nhé. :r20:r20:r20
Quãng đường đi trong nửa thời gian còn lại à
[tex]s_{1}=25t[/tex]
Quãng đường cuối cùng là [tex]s_{2}=15t[/tex]
Theo bài [tex]s_{1}+s_{2}=\frac{s_{AB}}{2}[/tex]
[tex]\Rightarrow S_{AB}[/tex]
[tex]\Rightarrow t',t[/tex]
[tex]\Rightarrow v_{tb}=\frac{s_{AB}}{t'+t+t}=...[/tex]
 
Top Bottom