Vật lí [Vật lý 8] Bài tập cơ học khó

Mai Du Ngân

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng bảy 2017
8
1
6
47
Đà Nẵng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một người đi xe đạp di chuyển giữa hai địa điểm A và B. Vận tốc trong 1/3 thời gian đầu là 9km/h, trong 1/3 thời gian tiếp theo là 15km/h và trong 1/3 thời gian cuối là 12km/h .Tính vận tốc trung bình của người đó trên cả đoạn đường
 
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg

Congtrang123

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng bảy 2017
12
13
6
31
Bắc Kạn
Cái dễ mà căn bản mình chụp là file ảnh hơi khó tải lên đáp án số 12km/h
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Một người đi xe đạp di chuyển giữa hai địa điểm A và B. Vận tốc trong 1/3 thời gian đầu là 9km/h, trong 1/3 thời gian tiếp theo là 15km/h và trong 1/3 thời gian cuối là 12km/h .Tính vận tốc trung bình của người đó trên cả đoạn đường
*Gọi 1/3 thời gian xe đi hết quãng đường là $t$.
+ Vận tốc trung bình của người đó trên cả đoạn đường là:
[tex]V_{tb}=\frac{S}{t}=\frac{S_{1}+S_{2}+S_{3}}{3t}=\frac{v_{1}t+v_{2}t+v_{3}t}{3t}=\frac{v_{1}+v_{2}+v_{3}}{3}=...[/tex]
Bạn thay số vào nữa là ok. :D
 
Top Bottom