T
tathivanchung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Dạ sáng mai mình phải nộp rồi m.n giúp mình ngay nhé:
Thanh AB=40cm, có khối lượng m=150g nằm cân bằng theo phương ngang nhờ hai lực kế treo ở đầu B chỉ 0,6N
a, Trọng lượng của thanh đặt ở vị trí nào
b, Lực kế ở đầu A chỉ bao nhiêu
c, Di chuyển điểm đặt của một trong hai lực kế đi một đoạn x khi đó số chỉ của hai lực kế có giá trị gấp hai lần nhau. Tìm x.
Thanh AB=40cm, có khối lượng m=150g nằm cân bằng theo phương ngang nhờ hai lực kế treo ở đầu B chỉ 0,6N
a, Trọng lượng của thanh đặt ở vị trí nào
b, Lực kế ở đầu A chỉ bao nhiêu
c, Di chuyển điểm đặt của một trong hai lực kế đi một đoạn x khi đó số chỉ của hai lực kế có giá trị gấp hai lần nhau. Tìm x.