[ Vật lý 8] Bài tập bình thông nhau

C

changruabecon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một bình hình trụ tiết diện 12cm^2 chứa nước tới độ cao 20cm.Một hình trụ khác tiết diện 13cm^2 chứa nước tới độ cao 40cm. Tính độ cao cột nước ở mỗi bình nếu nối chúng bởi 1 ống nhỏ có dung tích không đáng kể!!!!!!!!!!!!!!!!!:D:D:D:D:D:D:D:D

>> Chú ý sửa tên chủ đề cho đúng : [ vật lý + lớp ] + tên chủ đề
Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@). -> đã sửa
 
Last edited by a moderator:
L

lamlopbs

khi thông nhau thi mực nước 2 bên bằng nhau nên lây toan bộ thể tích chia cho tỉ lệ tiết diện của 2 bình ;)
 
L

lamlopbs

Một bình hình trụ tiết diện 12cm^2 chứa nước tới độ cao 20cm.Một hình trụ khác tiết diện 13cm^2 chứa nước tới độ cao 40cm. Tính độ cao cột nước ở mỗi bình nếu nối chúng bởi 1 ống nhỏ có dung tích không đáng kể!!!!!!!!!!!!!!!!!
Tính V1=12.20;V2=13.40
cộng V1,V2 lại rồi tinh theo tỉ lệ 12x=12y;x cộng y = 760
bài náy mình làm rồi nhưng không nhớ rõ lắm.Nếu sai sót chỗ nào xin bạn bỏ qua cho:khi (15):
 
Top Bottom