[Vật lý 8] Bài khó.

T

thornzarroc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một cây đinh ngập sâu vào một tấm ván dày 5cm và một phần đinh dài 5cm xuyên ra phía sau ván. Muốn rút đinh ra khỏi ván phải dùng một lực 1200N. Tính công để rút đinh ra khỏi ván. Ai giải dùm em bài này với, em đang cần gấp.
 
H

hayngapkhingu

Bài giải của mình đây

Độ dài của cái đinh là 5+5=10(cm). Cái đó là quãng đường trong bài công cơ học đó
10 cm = 0.1 m
Công để rút đinh ra khỏi ván là A=F.S= 1200.0,1= 120 J
 
Top Bottom