M
mailinh1309


Khi thả 1 vật rắn vào bình đầy nước thì khối lượng của cả bình tăng thêm 21,75 g.
Khi thả vật đó vào bình đầy dầu thì khối lượng cả bình tăng thêm 51,75 g.
Biết: D (nước)=1g/cm khối
D (dầu)=0,9g/cm khối
Hãy tính thể tích , khối lương và khối lượng riêng thể rắn đó .
Hãy giúp mình nhé! Minh sẽ cảm ơn!
:khi (15):
Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề
Không sử dụng quá nhiều icon
Đã sửa.
Khi thả vật đó vào bình đầy dầu thì khối lượng cả bình tăng thêm 51,75 g.
Biết: D (nước)=1g/cm khối
D (dầu)=0,9g/cm khối
Hãy tính thể tích , khối lương và khối lượng riêng thể rắn đó .
Hãy giúp mình nhé! Minh sẽ cảm ơn!
:khi (15):
Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề
Không sử dụng quá nhiều icon
Đã sửa.
Last edited by a moderator: