C
chubethandong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
_Tớ muốn phủ 1 lớp bạc lên cái gọng kính
_Bằng cách cho gọng kính nối với cực âm của bình acquy còn cực dương ta nối với 1 thanh bạc
_Cho vào dung dịch muối bạc
_Đóng công tắc
_Như vậy thi sau vài phút thì cái gọng sẽ được phủ 1 lớp bạc vậy tại sao lại như vậy:-?
=cố giúp tớ nhé thứ 7 tuần này cô bắt trả lời rồi=
_Bằng cách cho gọng kính nối với cực âm của bình acquy còn cực dương ta nối với 1 thanh bạc
_Cho vào dung dịch muối bạc
_Đóng công tắc
_Như vậy thi sau vài phút thì cái gọng sẽ được phủ 1 lớp bạc vậy tại sao lại như vậy:-?
=cố giúp tớ nhé thứ 7 tuần này cô bắt trả lời rồi=
Last edited by a moderator: