[Vật lý 7]♥ đề thi của trường đồng khởi ♥

B

bemap0805

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cÂU 1:
A/ 230mA=.......A
B/0.099A=.........mA
C/0.7V=........mV
D/6000mV=......V
CÂU 2
nêu sơ lược cấu tạo nguyên tử
CÂU 3
dòng điện là gì?
dòng điện trong kim loại là gì ?
CÂU 4
trên một cái bóng đèn ghi 2.5V
con số đó cóa nghĩa là gì
có thể mắc vào hiệu điện thế bao nhiêu để nó không bị hỏng
CÂU 5
tại sao 1 cánh quạt điện sau 1 thời gian hoạt động lại có nhiều bụi bẩm bám vào nhất là ở mép quạt
 
Last edited by a moderator:
4

40phamkinhvy

cÂU 1:
A/ 230mA=.......A
B/0.099A=.........mA
C/0.7V=........mV
D/6000mV=......V
CÂU 2
nêu sơ lược cấu tạo nguyên tử
CÂU 3
dòng điện là gì?
dòng điện trong kim loại là gì ?
CÂU 4
trên một cái bóng đèn ghi 2.5V
con số đó cóa nghĩa là gì
có thể mắc vào hiệu điện thế bao nhiêu để nó không bị hỏng
CÂU 5
tại sao 1 cánh quạt điện sau 1 thời gian hoạt động lại có nhiều bụi bẩm bám vào nhất là ở mép quạt



câu 1,a, 230mA= 0,230 A
b,0,099A= 99 mA
c, 0,7 V= 700mV
d, 6000mV=6V
câu2 , nguyên tử gồm 2 phần hạt nhân mang điện tích dương ở tâm hạt nhân
vỏ nguyên tử có các electron quanh xung quanh hạt nhân theo quỹ đạo khác nhau mang điện tích âm
câu 3: dòng điện là dòng các điện tích dịch chuyển có hướng
dòng điện trong kim loại là dòng các electron tự do dịch chuyển có hướng
câu4: trên bóng đèn ghi 2,5 V chỉ hiệu điện thế định mức của bóng đèn . ở hiệu điện thế này bóng đèn hoạt động bình thường
câu 5: khi hoạt động cánh quạt cọ xát với không khí nên nhiễm điện hút bụi nhiều hơn

nhớ thanks nha !
 
Top Bottom