[vật lý 7]Câu hỏi cho mọi người

0

0903263006

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt một bình chia độ rỗng lên một bàn cân tự động ? Thấy kim chỉ vạch 125g, đổ vào bình chia độ 250 cm3 dầu hoả, thấy kim của cân chỉ vào vạch 325g
a. Xác định khối lượng riêng của dầu hoả
b. Xác định khối lượng riêng của thể tích của thuỷ tinh để làm bình chia độ biết khối lượng riêng của thuỷ tinh là 2,5g/m3.

--------------------------------------------
* Ôn tập kiến thức cũ *

chú ý: [ vật lý 7] + tiêu đề

thân nhoxsoi_kute
 
Last edited by a moderator:
P

pety_ngu

khối ượng dầu hỏa đổ vào bình là
325-125=200 g
khối lượng riêng của dầu hoả là
$D=\frac{m}{V}=\frac{200}{250}=0,8g/cm^3$
b. không hiểu đề
 
R

ronaldo97_9x

ta co m=325-125=200g=D=m/V=0,8g/cm3.cau b de tu giai nha:)>-:)>-:)>-:)>-OK

cau b theo em thi tinh Dtt.ma D chi dah cho chat long fai k hay:-SS:-SS:-SS

~> Chú ý: Viết bài có dấu , ko viết chữ teen nhằm giữ gìn sự trong sáng của tiếng việt , tái phạm, del bài !
Thân, nhoxsoi_kute
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom