[ Vật lý 7] BTVN

K

kjnnuul

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2 bạn học sinh dùng 1 vôn kế để đo hiệu điện thế giữa 2 đầu các bóng đèn, kết quả thu được: U 1=2,5V; U 2=2,7. hỏi vôn kế các bạn đó sử dụng có ĐCNN có thể bằng bao nhiêu??
(các bác giúp em ngu lý lắm ^^ , thanks tất cả mọi người trước:p )
 
L

linh100dl

nho thanks mjnh nha.hjhj

de ec ak.
von ke co DCNN la 0,1 or 0,2.
:khi (23)::khi (23)::khi (23)::khi (23)::khi (23):
 
P

pantorres

2 bạn học sinh dùng 1 vôn kế để đo hiệu điện thế giữa 2 đầu các bóng đèn, kết quả thu được: U 1=2,5V; U 2=2,7. hỏi vôn kế các bạn đó sử dụng có ĐCNN có thể bằng bao nhiêu??
(các bác giúp em ngu lý lắm ^^ , thanks tất cả mọi người trước:p )


ĐCNN của vôn kế học sinh 1 vs học sinh 2 đo được là : 0,1V
Nhớ thanks nha.
 
Last edited by a moderator:
G

gausiumup060199

2 bạn học sinh dùng 1 vôn kế để đo hiệu điện thế giữa 2 đầu các bóng đèn, kết quả thu được: U 1=2,5V; U 2=2,7. hỏi vôn kế các bạn đó sử dụng có ĐCNN có thể bằng bao nhiêu??
(các bác giúp em ngu lý lắm ^^ , thanks tất cả mọi người trước:p )

2,5 với 2,7 thì phải có DCNN là 0,1 rồi. Hỏi câu gì lạ rứa ???
 
Top Bottom