H 
		
                       
                hotboy99
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1>Xác định KLR của 1 hợp kim chứa 40%thiếc và 60% đồng
bt đồng là 8900 kg/m3...thiếc là 7100 kg/m3..xem răng thể tích ko đổi
 đồng là 8900 kg/m3...thiếc là 7100 kg/m3..xem răng thể tích ko đổi
2....<><>vangf co D=19.31kg/dm3 còn D bạc =10.5 kg/dm3..tính D của vàng 99.9 %
b>vàng 98%
c>vàng 0.6 %
d><><><tính hàm lượng % vàng của 1chiếc nhẫn vangd có D=19.28 g/cm3
			
			bt
2....<><>vangf co D=19.31kg/dm3 còn D bạc =10.5 kg/dm3..tính D của vàng 99.9 %
b>vàng 98%
c>vàng 0.6 %
d><><><tính hàm lượng % vàng của 1chiếc nhẫn vangd có D=19.28 g/cm3
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		