[Vật lý 7] Bài tập

K

kinghopper007

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)trên đèn có ghi 6V.Khi dặt vào hai đầu bóng đèn này một hiệu điện thế U1=4V thì dòng điện chạy qua bóng đèn có cường độ là I1.Khi đặt vào hai đầu bóng đèn một hiệu điện thế U2=5V thì dòng điện chạy qua bóng đèn co cường độ là I2
a)hãy so sánh I1 và I2.giải thích
b)phải đặt giữa hai đầu bóng đèn một hiệu điện thế la bao nhiu để đèn sáng bình thường.vì sao?mình thank nhìu nha
 
T

thaonguyenkmhd

kinghopper007 said:
1)trên đèn có ghi 6V.Khi dặt vào hai đầu bóng đèn này một hiệu điện thế U1=4V thì dòng điện chạy qua bóng đèn có cường độ là I1.Khi đặt vào hai đầu bóng đèn một hiệu điện thế U2=5V thì dòng điện chạy qua bóng đèn co cường độ là I2
a)hãy so sánh I1 và I2.giải thích
b)phải đặt giữa hai đầu bóng đèn một hiệu điện thế la bao nhiu để đèn sáng bình thường.vì sao?mình thank nhìu nha

a) I1 < I2 vì U1 < U2

b) phải đặt giữa hai đầu bóng đèn một hiệu điện thế 6V để đèn sáng bình thường vì 6V là hiệu điện thế định mức của bóng đèn.

p/s: bài này có lần mình trả lời rồi. bạn chịu khó tìm trước khi post câu hỏi nha :D:D;)
 
C

cuong2512

do U1< U2 => I1<I2
phải đặt giữa 2 đầu bóng đèn 1 HDT là 6 V vì đây là HDT dịnh mức của Bóng Đèn
______________________________________________________________________________________________________________________________________________


mình mới tạo nick bạn ko can bấm cam on chi can bam dung la dc nha;):p:-SS:-*b-:)|o=&gt;
 
N

nhoxsoi_kute

chao

vì do U1< U2=>I1<I2
còn mấy cái khac thi là mấy bạn kia đúng hết rồi
 
Top Bottom