B
boconganhkimnguu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Hãy vẽ sơ đồ mạch điện gồm có nguồn điện; 2 bóng đèn 1, đèn 2 và 3 khoá k thoã mãn yêu cầu:
a) Khi k1 đóng ( k2 và k3 mở) thì đèn 1 sáng
b) Khi k2 đóng (k1 và k3 mở) thì đèn 2 sáng
C) Khi k3 đóng ( k1 và k2 mở) thì cả 2 đèn đều sáng
2. TRong bài thực hành về đo cường độ dòng điện, một báo cáo kết quả được ghi như sau:
a) I1 = 150mA
b) I2 = 155mA
c) I3 = 145mA
d) I4 = 160mA
Hãy cho biết độ chia nhỏ nhất của ampe kế đã được sử dụng trong thực hành trên
3. Trong bài thực hành về đo hiệu điện thế, một báo cáo kết quả được ghi như sau:
a) U1 = 1,5V
b) U2 = 2,5V
c) U3 = 2,0V
d) U4 = 1,8V@};-@};-Mình đang cần lời giải nhanh! Mọi người cố gắng iúp mình nha!
Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề
Không được dùng quá nhiều icon
Đã sửa.
a) Khi k1 đóng ( k2 và k3 mở) thì đèn 1 sáng
b) Khi k2 đóng (k1 và k3 mở) thì đèn 2 sáng
C) Khi k3 đóng ( k1 và k2 mở) thì cả 2 đèn đều sáng
2. TRong bài thực hành về đo cường độ dòng điện, một báo cáo kết quả được ghi như sau:
a) I1 = 150mA
b) I2 = 155mA
c) I3 = 145mA
d) I4 = 160mA
Hãy cho biết độ chia nhỏ nhất của ampe kế đã được sử dụng trong thực hành trên
3. Trong bài thực hành về đo hiệu điện thế, một báo cáo kết quả được ghi như sau:
a) U1 = 1,5V
b) U2 = 2,5V
c) U3 = 2,0V
d) U4 = 1,8V@};-@};-Mình đang cần lời giải nhanh! Mọi người cố gắng iúp mình nha!
Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề
Không được dùng quá nhiều icon
Đã sửa.
Last edited by a moderator: