các bạn ơi cho mình hỏi microampe là gì đây là kí hiệu của nó: 1 A = ??? A ai trả lời nèo :)
V vodoi97_pt 25 Tháng tư 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn ơi cho mình hỏi microampe là gì đây là kí hiệu của nó: 1 A = ??? A ai trả lời nèo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn ơi cho mình hỏi microampe là gì đây là kí hiệu của nó: 1 A = ??? A ai trả lời nèo
C congthanh97_pt 28 Tháng tư 2010 #2 hok ai trả lời thì tớ trả lời lun nhé micrompelà đơn vị lớn nhất ( hok bék đúng hay sai ) 1 a = 1.000.000 1 =1.10^-6
hok ai trả lời thì tớ trả lời lun nhé micrompelà đơn vị lớn nhất ( hok bék đúng hay sai ) 1 a = 1.000.000 1 =1.10^-6