Vật lý 6

L

leemin_28

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Một can rượu có khối lượng 12 kg. Tính thể tích của rượu biết khối lượng riêng của rượu là 850 kg/ $ m^{3}$.
Bài 2: Bỏ 1 khối kim loại hình trụ vào một bình chia độ đựng nước. Nước trong bình dâng lên 10 ml tính trọng lượng riêng của kim loại. Biết khối lượng của khối đó là 80 g.
 
T

thangvegeta1604

1) Thể tích của rượu:
$V=\dfrac{m}{D}=\dfrac{12}{850}=\dfrac{6}{425} m^3$
 
Top Bottom