vật lý 6

T

thoconxauxi_2002

Last edited by a moderator:
T

thanhproo1412

1 - 2.9 ) Các kết quả đo độ dài trong ba bài báo cáo kết quả thực hành được ghi như sau
a) [TEX]l1[/TEX] = 20,1 cm
b) [TEX]l2[/TEX] = 21 cm
c) [TEX]l3[/TEX] = 20, 5cm
hãy cho biết ĐCNN của thước đo dùng cho mỗi bài thực hành



a. 20,1 \Rightarrow 0,1 cm
b. 21 \Rightarrow 1cm
c. 20,5 \Rightarrow 0,5cm
Uả mà sao lại có cái bài kiểu gì thế, mình chưa gặp bao giờ
@-)@-)@-)
 
H

hoanghp2001

1 - 2.9 ) Các kết quả đo độ dài trong ba bài báo cáo kết quả thực hành được ghi như sau
a) [TEX]l1[/TEX] = 20,1 cm
b) [TEX]l2[/TEX] = 21 cm
c) [TEX]l3[/TEX] = 20, 5cm
hãy cho biết ĐCNN của thước đo dùng cho mỗi bài thực hành

bạn này học hành lí 6 kiểu j thế:
a)
ĐCNN: 0,1cm
b)
ĐCNN: 1cm
c)
ĐCNN:0,5cm
 
Last edited by a moderator:
T

trieupy123

dễ
1 - 2.9 ) Các kết quả đo độ dài trong ba bài báo cáo kết quả thực hành được ghi như sau
a) l1 = 20,1 cm
b) l2 = 21 cm
c) l3 = 20, 5cm
hãy cho biết ĐCNN của thước đo dùng cho mỗi bài thực hành

a)=0,1cm
b)=1cm
c)=0,1cm hoặc 0,5cm
 
Top Bottom