[Vật lý 6]

Status
Không mở trả lời sau này.
S

severussnape

Last edited by a moderator:
9

9X_conduongtoidi

1.Lực tối thiểu bằng trọng lượng của vật và bằng P=m.g=0,8.10=8N (Lấy g=10 N/kg)
2.Ở trên mặt trăng thì khối lượng họ vẫn thế thôi em...chỉ có trọng lượng là thay đổi thôi.
P(mt)=m.g(mt)=60.1,70=102 N với g ở mặt trăng là 1,7 N/kg.
 
T

tranngocthangvan

:p :eek: o=> =((
1.Để nâng một vật nặng 800g cần có một lực tối thiểu = ?N 8N

2.Một nhà du hành vũ trụ lên mặt trăng, người đó khối lượng = 60kg, hỏi người đó có khối lượng = ? (ở mặt trăng)
6000No=>o=>

----------------
Chú ý: Bạn không được giải bài kiểu này_như thế gọi là Spam đó
 
Last edited by a moderator:
9

9X_conduongtoidi

Không phải đấu em!Cái này là do lực hút ở Măth Trăng tác dụng lên phải không?Mà lực hút của mặt trăng khá Trái Đất nên không thể nhân với 10 như cô giáo các em đã dạy.: P=10m .Nên đáp số đúng phải là:
P(mt)=m.g(mt)=60.1,70=102 N với g ở mặt trăng là 1,7 N/kg.
 
9

9X_conduongtoidi

Đùa tí nhưng àm không phải là sai nhé ^^!

. Nếu lên cao thì trọng lượng giảm chứ khối lượng giứ nguyên
Cái này thì chưa nghe thấy bao giờ nhưng àm chỉ thấy về đầu là đúng thôi.Vế sau:
lên cao khối lượng giứ nguyên
Cái anỳ cũgn chưa đúng.Lên cao nhiẹt đọ giảm \Rightarrow lạnh hơn đến một lúc nào đó \Rightarrow rét cóng \Rightarrow tiêu mỡ \Rightarrow khối lượng sẽ giảm =))
 
A

ashin

ọc nói xạo không á! khối lương không giảm đâu chỉ có trọng lực là thay đổi thôi( lực hút của mặt trăng nhỏ hơn trái đất nhiều)
lạnh thì phải đông mở chứ sao tiêu ma đông la khối lượng tăng thêm đó
 
Last edited by a moderator:
Y

yeutoan93

Oài
khối lượng thì ko thay đổi mà

vẫn 60kg thôi

riêng cái khoản trọng lượng mới rắc rối
hị hị
xem g của nó bằng nhiu nữa
:)
 
T

thuyan2

Để nâng một vật nặng 800g cần có lực
Ta có 800g=0,8 kg vậy P=10m=10.0,8=8N
Vậy cần có một lực tối thiểu là 8N
kHI LÊN MẶT TRĂNG CHỈ CÓ TRỌNG LƯỢNG LÀ THAY ĐỔI CÒN KHỐI LƯỢNG VẪN NHƯ CŨ THÔI
nhớ thanks nha
 
T

thienthandethuong_minigirl

mình sẽ khóa topic này lại nhé !
mấy bạn ở trên trả lời đáp án giống nhau và đúng rồi :)!
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom