[Vật lý 6]sự khác nhau của các sự chuyển thể!

K

kimthanh98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi nguoi biết thì trả loi nhé , tui đang cần gấp
Chất rắn chuyển sang chất lỏng goi là su nóng chảy
Chất lỏng chuyển sang chất rắn gọi là su đông đặc
Chất lỏng chuyển sang chất hoi gọi là su bay hoi
Chất hoi chuyển sang chất lỏng gọi là su ngung tụ
có điểm gì khác nhau giua 4 su này
giúp tui voi nhé! tui cảm on liền:p:p:p;););)=:)=:)=:)

>>chú ý tiêu đề topic
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenhuy611

điểm khác nhau là :
sự đông đặc: chuyển lỏng sang rắn
su nóng chảy : Chất rắn chuyển sang chất lỏng
và tương tự!

>>bài viết cần gõ tiếng việt có dấu!
 
Last edited by a moderator:
N

nhjbjg

khác: sự nóng chảy ngược lại với sự đông đặc, sự bay hơi ngược lại với sự ngưng tụ
 
K

kimthanh98

hai bạn : nguyenhuy611 và nhjbjg có câu trả loi ý gần giống nhau thì phải , đó cũng là ý đúng nhung cô giáo mình không cho điêm o câu trả loi đó mà cô cho điêm o câu tra loi cua bạn 40phamkinhvy:su nóng chảy và su đông đặc o một nhiệt độ xác định,còn 2 su kia thì o nhiệt độ không xác định.Dù sao mình cung cam on các bạn nhiều
 
Top Bottom