Cho mình hỏi tất cả cách đổi các đơn vị ví dụ như từ D=>d,.... Thanks.
H heoboodethuong2303 5 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi tất cả cách đổi các đơn vị ví dụ như từ D=>d,.... Thanks. Last edited by a moderator: 6 Tháng bảy 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi tất cả cách đổi các đơn vị ví dụ như từ D=>d,.... Thanks.
C chuotu_98 5 Tháng sáu 2012 #2 Tớ chẳng hiểu gì cả...Nhưng tớ có cái này D=m/V(tính khối lượng riêng) d=P/V(tính trọng lương riêng) d=10D(tính trọng lượng riêng của một vật) hay la:1dm=0,1m 1dm^3=1lít 1cm=0.01m 1dm^3=0.01m^3 1mm=0.001m 1cm^3=0.001dm^3 1km=1000m Để tìm trọng lượng của vật: P=0,1*10=1N
Tớ chẳng hiểu gì cả...Nhưng tớ có cái này D=m/V(tính khối lượng riêng) d=P/V(tính trọng lương riêng) d=10D(tính trọng lượng riêng của một vật) hay la:1dm=0,1m 1dm^3=1lít 1cm=0.01m 1dm^3=0.01m^3 1mm=0.001m 1cm^3=0.001dm^3 1km=1000m Để tìm trọng lượng của vật: P=0,1*10=1N
C chienkute_1999 5 Tháng sáu 2012 #3 Mình chắc bạn nói về khối lượng riêng và trọng lượng riêng (*) Tính khối luợng riêng - Khối lượng riêng:[TEX]D (kg/m^3)[/TEX] - Khối luợng:[TEX]m (kg)[/TEX] - Thể tích:[TEX]V (m^3)[/TEX] (*)Trọng luợng riêng: [TEX]d=\frac{P}{\frac/{V}[/TEX] Last edited by a moderator: 5 Tháng sáu 2012
Mình chắc bạn nói về khối lượng riêng và trọng lượng riêng (*) Tính khối luợng riêng - Khối lượng riêng:[TEX]D (kg/m^3)[/TEX] - Khối luợng:[TEX]m (kg)[/TEX] - Thể tích:[TEX]V (m^3)[/TEX] (*)Trọng luợng riêng: [TEX]d=\frac{P}{\frac/{V}[/TEX]
P pety_ngu 6 Tháng sáu 2012 #4 d=10D d tính bằng [TEX]N/m^3[/TEX] D tính bằng [TEX]kg/m^3[/TEX] P=10m [TEX]P( N)[/TEX] [TEX]m(kg)[/TEX]
d=10D d tính bằng [TEX]N/m^3[/TEX] D tính bằng [TEX]kg/m^3[/TEX] P=10m [TEX]P( N)[/TEX] [TEX]m(kg)[/TEX]
0 0973573959thuy 6 Tháng bảy 2012 #5 (*) Công thức đổi từ oC sang oF : [TEX]a^o C[/TEX] = [TEX]1,8^o F[/TEX]. [TEX]a^oC[/TEX] + [TEX]32^o F[/TEX] (*) Công thức đổi từ oF sang oC : [TEX]a^o F[/TEX] = [TEX]a^o F[/TEX] - [TEX]32^o F[/TEX] : [TEX]1,8^o F[/TEX] (*) Công thức đổ từ oC sang K : [TEX]a^o C[/TEX] = 237K + [TEX]aK[/TEX] ([TEX]1^o C[/TEX] = 1K) (*) Công thức đổi từ K sang oC : aK = aK - 237K Chúc bạn học tốt !
(*) Công thức đổi từ oC sang oF : [TEX]a^o C[/TEX] = [TEX]1,8^o F[/TEX]. [TEX]a^oC[/TEX] + [TEX]32^o F[/TEX] (*) Công thức đổi từ oF sang oC : [TEX]a^o F[/TEX] = [TEX]a^o F[/TEX] - [TEX]32^o F[/TEX] : [TEX]1,8^o F[/TEX] (*) Công thức đổ từ oC sang K : [TEX]a^o C[/TEX] = 237K + [TEX]aK[/TEX] ([TEX]1^o C[/TEX] = 1K) (*) Công thức đổi từ K sang oC : aK = aK - 237K Chúc bạn học tốt !