[vật lý 6] Đổi độ C sang độ F

I

i_love_u_forever

Các bạn giải bài tập vật lý nàk
-5*C=?*F
80*C=?*F
42*C=?*F
20*C=?*F
194*F=?*C
185*F=?*C
77*F=?*C
86*F=?*C
113*F=?*C
28*F=?*C
14*F=?*C
32*F=?*C
212*F=?*C
68*F=?*C
96,8*F=?*C
 
K

kakas97

1. 23*F 2. 176*F 3. 107,6*F 4. 68*F tương tự cứ nhứ thế mà tình. Dùng chức năng CONV trên máy tính CASIO FX là ok
 
S

subaru_99

Các bạn giải bài tập vật lý nàk
-5oC=23oF//////////////////////////// 113oF=45oC
80oC=176oF////////////////////////// 28oF=-2,222222222oC
42oC=107,6oF//////////////////////// 14oF=-10oC
20oC=68oF/////////////////////////// 32oF=0oC
194oF=90oC///////////////////////// 212oF=100oC
185oF=85oC///////////////////////// 68oF=20oC
77oF=25oC////////////////////////// 96,8oF=36oC
86oF=30oC
không biết có đúng không
các bạn xem thì sửa dùm mình nha
;););););););););););););););)
 
Top Bottom