C
chumeothovan_bmt97


câu 1:
a/ hãy kể tên các loại máy cơ đơn giản thường dùng?
b/ lực tác dụng lên một vật có thể gây ra những kết quả gì trên vật?
cu 2: đổi dơn vị đo:
650ml=.........l=........m3
250dm3= .......l=........m3
150cc=........l=.......m3
cau 3:1 vật có khối lượng 600g treo trên 1 sợi dây đứng yên
a/ giải thích vì sao vật đứng yên?
b/ cắt sợi dây, vật rơi xuống. gải thích vì sao vật đang đứng yên lại chuyển động?
cau 4: 1 bình chia độ đựng 100 m3 nước, khi thả chìm hòn đá có khối lượng 52 gam vào bình thì mực nước dâng lên đến vật 120 cm3
a/ xác định khối lượng riêng của hòn đá theo 2 đơn vị đo kg/m3 và g/m3
/ tính thể tích của 1,5 tấn đá
c/ tính trọng lượng của 0, 6m3 đá
~~~>Bạn chú ý khi đặt tiêu đề topic cần có: [Chuyên mục]Đề tài bài viết
và vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu
a/ hãy kể tên các loại máy cơ đơn giản thường dùng?
b/ lực tác dụng lên một vật có thể gây ra những kết quả gì trên vật?
cu 2: đổi dơn vị đo:
650ml=.........l=........m3
250dm3= .......l=........m3
150cc=........l=.......m3
cau 3:1 vật có khối lượng 600g treo trên 1 sợi dây đứng yên
a/ giải thích vì sao vật đứng yên?
b/ cắt sợi dây, vật rơi xuống. gải thích vì sao vật đang đứng yên lại chuyển động?
cau 4: 1 bình chia độ đựng 100 m3 nước, khi thả chìm hòn đá có khối lượng 52 gam vào bình thì mực nước dâng lên đến vật 120 cm3
a/ xác định khối lượng riêng của hòn đá theo 2 đơn vị đo kg/m3 và g/m3
/ tính thể tích của 1,5 tấn đá
c/ tính trọng lượng của 0, 6m3 đá
~~~>Bạn chú ý khi đặt tiêu đề topic cần có: [Chuyên mục]Đề tài bài viết
và vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu
Last edited by a moderator: