[vật lý 6] 1 số bài ôn lại kiến thức

C

congtdvp1998

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Có một quả bóng bàn bị bẹp. làm thế nào cho nó phình lên?
bài 2;đổi các đơn vị đo sau
a, 1km=........ mm
b, 1cc =.........ml
c, 257l=.........cc
Bài 3: Có một chiếc bút chì và một sợi chỉ dài 15cm một chiếc thước 30cm. hỏi làm thế nào để tính chu vi bút chì
quấn chỉ cần quấn bao vòng mới hết?
 
Last edited by a moderator:
4

40phamkinhvy

a, 1km=1000000 mm
mình chỉ biết câu này thôi còn lại nhờ các bạn giải tiếp
 
S

sakura1234

1. bỏ trái bóng bàn vào nước nóng thì nó sẽ phồng lên

còn mình thì giải thêm đc câu này nữa thui
 
T

thaohoa19982002

Tớ chỉ làm đc bài 3 thôi!:
Lấy sợi chỉ quấn quanh bút chì.đếm xem quấn đc bn vòng thì lấy 15:x(số vòng)=chu vi bút chì.
 
B

babe_hehe

Bai 1:
chi can cho qua bong vao nuoc nong , no se phong len
Bai 2:minh chi lam duoc bai nay thoi :
1m=1000000mm
 
N

n_g_o_c_a_n_h

bài 1 : Chỉ cần cho quả bóng vào nước nóng ,một lúc sau nó sẽ phình lên thôi
bài 2:
a, 1km=.1000000 mm
b, 1cc =1ml
c, 257l=257000cc
 
M

meotamthe99

Bài 1: Có một quả bóng bàn bị bẹp. làm thế nào cho nó phình lên?
bài 2;đổi các đơn vị đo sau
a, 1km=.....1000000... mm
b, 1cc =.....1....ml
c, 257l=.....257000....cc
Bài 3: Có một chiếc bút chì và một sợi chỉ dài 15cm một chiếc thước 30cm. hỏi làm thế nào để tính chu vi bút chì
quấn chỉ cần quấn bao vòng mới hết?
1 vòng 2,6cm. Lấy thước đo chiều dài
 
T

thuan_1999_6a

Bài 1: Có một quả bóng bàn bị bẹp. làm thế nào cho nó phình lên?
bài 2;đổi các đơn vị đo sau
a, 1km=........ mm
b, 1cc =.........ml
c, 257l=.........cc
Bài 3: Có một chiếc bút chì và một sợi chỉ dài 15cm một chiếc thước 30cm. hỏi làm thế nào để tính chu vi bút chì
quấn chỉ cần quấn bao vòng mới hết?

Bài 1:

- Chỉ cần bỏ quả bóng bàn vào nước sôi là xong

Bài 2:

1km = 1000000 mm

1cc = 0.01 ml

257l = 257000cc
 
Last edited by a moderator:
B

buiduongmykhanh

Bài 1: Có một quả bóng bàn bị bẹp. làm thế nào cho nó phình lên?
bài 2;đổi các đơn vị đo sau
a, 1km=........ mm
b, 1cc =.........ml
c, 257l=.........cc
Bài 3: Có một chiếc bút chì và một sợi chỉ dài 15cm một chiếc thước 30cm. hỏi làm thế nào để tính chu vi bút chì
quấn chỉ cần quấn bao vòng mới hết?
1/ Thì mình bỏ trái bóng bàn vào nước sôi, chỉ sử dụng khi trái bóng 0 bị thủng
2/ Tự xử vậy cũng 0 biết
 
Top Bottom