Vật lí 12 Vật lý 12

shalltear

Học sinh
Thành viên
30 Tháng chín 2018
66
69
21
Nghệ An
THPT Anh Sơn 1
ômega mình ghi là w nha
Phương trình vận tốc vật 1 v1 = 8w.cos(wt + pi/2)
Phương trình vận tốc vật 2 v2= 4 căn 3 .w.cos(wt + pi/6)
Bài toán không thay đổi đáp số nên chọn v1 > v2 một khoảng 2w
Phương trình hiệu 2 vận tốc v1 - v2 = 4w.cos(wt+2pi/3) = 2w
Có 2 trường hợp xảy ra nhưng cho cùng 1 đáp sô :v => wt = -pi/3
Phương trình hiệu 2 li độ x1 - x2 = 4.cos(wt + pi/6) = 4cos(-pi/6) = 3,4
 
Top Bottom