Vật lí 12 vật lý 12

tranphanmai@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng sáu 2018
1
0
1

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một vật nhỏ thực hiện dao động điều hòa với A = 5 cm. Người ta thấy thời gian ngắn nhất để đi hết
quãng đường 13 cm là 0,8 s. Số dao động mà vật thực hiện trong mỗi phút là
s=2,6A
đi hết 2A thì mất [tex]\frac{T}{2}[/tex]
[tex]arccos\frac{3}{5}=\frac{2\pi }{T}.\Delta t[/tex]
=> đenta t
[tex]\frac{T}{2}+\Delta t=0,8[/tex]
giải ra T ạ
=> số dao động
 

huỳnh ngọc diệu

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng sáu 2018
2
0
1
22
Quảng Ngãi
THPT Ba Gia
  • 1 vật có m=100g ,lò xo K= 100N/m lấy g= 10 m/s^2 pi^2 = 10
a/ tìm chu kì, tần số ,tần số góc của con lắc
b/ con lắc dao động điều hòa .Sau 1 chu kì đi đc S=20cm x định độ lớn vận tốc của vật khi vật cách vị trí cân bằng 2,5 cm
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
  • 1 vật có m=100g ,lò xo K= 100N/m lấy g= 10 m/s^2 pi^2 = 10
a/ tìm chu kì, tần số ,tần số góc của con lắc
b/ con lắc dao động điều hòa .Sau 1 chu kì đi đc S=20cm x định độ lớn vận tốc của vật khi vật cách vị trí cân bằng 2,5 cm
1 chu kìa là 4A
=> A=5
[tex]\frac{v^{2}}{\omega ^{2}}+x^{2}=A^{2}[/tex]
=> v
 
  • Like
Reactions: tuananh982
Top Bottom