Vật lí Vat ly 12

Mai Thi Van

Học sinh
Thành viên
7 Tháng tư 2017
15
4
31
24
20994074_499559777059666_4024485381876659567_n.jpg
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
cách làm của mình , bạn tham khảo xem nha, nếu sai mong bạn thông cảm
ban đầu vật đi qua VTCB theo chiều dương thì vẽ vòng tròn sẽ xđ đc vị trí của vật và ở vị trí đó Wđ max
sau pi/15(s) vật có Wđ giảm 4=>Wđ=1/4Wmax=1/4W=>Wt=3/4W=>x=Acăn(3)/2
=>góc quay là anpha=pi/3 từ đó bạn suy ra đc w
đoạn sau của đề thì cũng tính góc quay , từ vòng tròn và quãng đg vật đi đc 12cm sẽ tính đc A=>Vmax(vì ban đầu vật ở VTCB nên Vmax )
 

Mai Thi Van

Học sinh
Thành viên
7 Tháng tư 2017
15
4
31
24
cách làm của mình , bạn tham khảo xem nha, nếu sai mong bạn thông cảm
ban đầu vật đi qua VTCB theo chiều dương thì vẽ vòng tròn sẽ xđ đc vị trí của vật và ở vị trí đó Wđ max
sau pi/15(s) vật có Wđ giảm 4=>Wđ=1/4Wmax=1/4W=>Wt=3/4W=>x=Acăn(3)/2
=>góc quay là anpha=pi/3 từ đó bạn suy ra đc w
đoạn sau của đề thì cũng tính góc quay , từ vòng tròn và quãng đg vật đi đc 12cm sẽ tính đc A=>Vmax(vì ban đầu vật ở VTCB nên Vmax )
c có ra được đáp án A là 20cm/s ko,t làm y chang cậu đấy nhưng ko ra đc đáp án đúng là 20cm/s
 
Top Bottom