L
littlegem
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mn ơi giúp m bài này với. thank you so much!!!
Con lắc đơn có chiều dài dây treo bằng 1 m, vật nặng có khối lượng 0,2 kg. treo con lắc vào điểm I. O là vị trí cân bằng của con lắc. O' là trung điểm của đoạn IO. người ta đóng 1 chiếc đinh tại điểm O' sao cho khi qua vị trí cân bằng dây bị vướng vào chiếc đinh. Kéo vật đến vị trí dây treo có phương nằm ngang rồi thả không vân tốc đầu.Lực căng của dây treo ngay trước và ngay sau khi vướng đinh.
A T=mg; T'=5mg
B T=3mg; T'=mg
C T=2mg; T'=5mg
D T=3mg; T'=5mg
Con lắc đơn có chiều dài dây treo bằng 1 m, vật nặng có khối lượng 0,2 kg. treo con lắc vào điểm I. O là vị trí cân bằng của con lắc. O' là trung điểm của đoạn IO. người ta đóng 1 chiếc đinh tại điểm O' sao cho khi qua vị trí cân bằng dây bị vướng vào chiếc đinh. Kéo vật đến vị trí dây treo có phương nằm ngang rồi thả không vân tốc đầu.Lực căng của dây treo ngay trước và ngay sau khi vướng đinh.
A T=mg; T'=5mg
B T=3mg; T'=mg
C T=2mg; T'=5mg
D T=3mg; T'=5mg