T
talathangngoc


Cho mạch RLC mắc nối tiếp
+.......R.......+.......L.....+.....C.......+
A.................M..............N..............B
cho $U_{AB} = 65\sqrt{2}cos100pi.t$
$U_{AM} = U_{MN}$ = 13V
$U_{NB}$ = 45 V
Tính cos(anpha)AB, r , L , C , I
Giải chi tiết giúp mình với!
Cám ơn mọi người.
..................
+.......R.......+.......L.....+.....C.......+
A.................M..............N..............B
cho $U_{AB} = 65\sqrt{2}cos100pi.t$
$U_{AM} = U_{MN}$ = 13V
$U_{NB}$ = 45 V
Tính cos(anpha)AB, r , L , C , I
Giải chi tiết giúp mình với!
Cám ơn mọi người.
..................