vật lý 12

R

rick_famer_93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thầy ời thầy cho em đáp án bài 3 cua bài giảng tìm RLC khi biet góc lệch pha đi. Em tìm ra UR= 5, UL= 5 căn3 ,U= 10căn3 có đúng ko ạ. từ chỗ này thỳ dung I=0,1 có được ko ạ hay là phải tính tổng trở oy tính I.
cảm ơn thầy!
 
T

takitori_c1

thầy ời thầy cho em đáp án bài 3 cua bài giảng tìm RLC khi biet góc lệch pha đi. Em tìm ra UR= 5, UL= 5 căn3 ,U= 10căn3 có đúng ko ạ. từ chỗ này thỳ dung I=0,1 có được ko ạ hay là phải tính tổng trở oy tính I.
cảm ơn thầy!

bạn hỏi thầy nào thế . ghi luôn cái đề ra ko hơn ak`` `
@-)@-)@-)@-)@-)@-)
 
Top Bottom