L
leduydon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Con lắc lò xo treo thẳng đứng k = 100 N/m, m1 = 100 g
1, Kéo vật xuống dưới VTCB 2 cm rồi thả nhẹ chọn t = 0 lúc thả, ox hướng lên, O trùng với VTCB => PT dao động của vật :
2, vật m1 xuống vị trí thập nhất người ta đặt nhẹ lên đó m2 = 300 g. hai vật gắn vào nhau. Viết phương trình dao động :
......................................................................................................................................
_Thầy : con bò cạp cạp con bò cạp, cạp xong rồi bò, bò xong rồi cạp . ]
_ trò : thầy sinh vật vật cô sinh vật, vật xong rồi sinh, sinh xong rồi
1, Kéo vật xuống dưới VTCB 2 cm rồi thả nhẹ chọn t = 0 lúc thả, ox hướng lên, O trùng với VTCB => PT dao động của vật :
2, vật m1 xuống vị trí thập nhất người ta đặt nhẹ lên đó m2 = 300 g. hai vật gắn vào nhau. Viết phương trình dao động :
......................................................................................................................................
_Thầy : con bò cạp cạp con bò cạp, cạp xong rồi bò, bò xong rồi cạp . ]
_ trò : thầy sinh vật vật cô sinh vật, vật xong rồi sinh, sinh xong rồi