[Vật Lý 12] Xác định khoảng t/gian

C

cungdau_mp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

B1. 2 con lắc đơn có chiều dài lần lượt là 64(cm) và 36(cm), d/động ở cùng 1 nơi có g=10
Xác định khoảng thời gian giữa 2 lần liên tiếp con lắc qua VTCB cùng 1 lúc, cùng 1 chiều

Bạn nào giải chi tiết chút nha:)
thank trước...
 
M

mercury264

B1. 2 con lắc đơn có chiều dài lần lượt là 64(cm) và 36(cm), d/động ở cùng 1 nơi có g=10
Xác định khoảng thời gian giữa 2 lần liên tiếp con lắc qua VTCB cùng 1 lúc, cùng 1 chiều

Bạn nào giải chi tiết chút nha:)
thank trước...
mình thử làm:D,cũng ko biết là đúng ko nữa
T1=2pi sqrt l1/g=2pi sqrt 0.64/10
T2=2pi sqrt l2/g=2pi sqrt 0.36/10
t= 1/2T2-1/2T1 =0.28 s
mình cũng ko chắc lắm , sai thì bỏ qua nha:D:D vì bai nay mình chua làm bao giờ
 
Top Bottom