K
khoai_so
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Con lắc lò xo dao động theo phương ngang, gồm lò xo có độ cứng k = 50N/m vật nặng có
khối lượng m = 500g. Tại thời điểm ban đầu đưa vật tới vị trí có li độ 4cm rồi truyền cho vật vận tốc đầu theo chiều dương. Biết thời gian ngắn nhất kể từ thời điểm ban đầu đến lúc vật có li độ bằng nửa biên độ là pi/15 s. Phương trình dao động của vật là
A. x = 10 cos(10t - pi/3) cm
B. x = 8 cos(10t + pi/3) cm
C. x = 10 cos(10t - pi/6) cm
D. x = 8 cos(10t - pi/3) cm
khối lượng m = 500g. Tại thời điểm ban đầu đưa vật tới vị trí có li độ 4cm rồi truyền cho vật vận tốc đầu theo chiều dương. Biết thời gian ngắn nhất kể từ thời điểm ban đầu đến lúc vật có li độ bằng nửa biên độ là pi/15 s. Phương trình dao động của vật là
A. x = 10 cos(10t - pi/3) cm
B. x = 8 cos(10t + pi/3) cm
C. x = 10 cos(10t - pi/6) cm
D. x = 8 cos(10t - pi/3) cm