[Vật lý 12] viết PT dao động điều hòa

F

forever_aloner_95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật nặng m đặt trên mp ngang, lò xo một đầu nối vs vật đầu kia nối với giá đỡ m=100g .
a/ Bỏ qua mọi lực cản gốc tọa độ tại vị trí thả t = 0 , v=o .Viết PTDDĐH
b/Tính tỉ số giữa 2 biên độ liên tiếp
c/ Hệ số ma sát = 0,1 . Tính số lần dao động và quãng đường mà vật đi được từ lúc thả đến lúc dừng lại.
 
N

nguyen_van_ba

Đề gì mà kì zậy, bạn kiểm tra lại đề đi nhé............................................ :khi (68):
 
T

toanvtv

đây nè

câu hỏi khó đỡ quá đê! kiểm tra đề lại coi đề j mà ít dữ kiện thế không biết làm sao mà làm ra được!!!
 
Top Bottom