T
thuyhuong10a1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Một chất điểm dđđh trên trục Ox có vận tốc bằng 0 tại hai thời điểm liên tiếp [TEX]t_1[/TEX] = 2.8s và [TEX]t_2[/TEX] = 3.6s.Vận tốc trung bình trong khoảng thời gian từ [TEX]t_1[/TEX] đến [TEX]t_2[/TEX] là 10cm/s. Tính vận tốc chất điểm tại thời điểm t=0.
2. Một vật dđđh với A=4cm.Quãng đường nhỏ nhất mà vật đi được trong 1s là 20cm. Tính tốc độ tb trong 1 chu kì của vật.
3.Một vật dđđh với A=6cm. Quãng đường lớn nhất mà vật đi được trong 0,2s là 6[TEX]\sqrt{3}[/TEX] cm. Tính tốc độ của vật khi nó cách vtcb 3cm.
4.Một vật dđđh với chu kì T. Khi vật đi qua li độ [TEX]x_1[/TEX] = 8cm thì [TEX]v_1[/TEX] =12cm/s, khi qua vị trí [TEX]x_2[/TEX] =-6cm thì [TEX]v_1[/TEX] =16cm/s.Trong khoảng thời gian T/3 vật đi được quãng đường trong giới hạn nào.
2. Một vật dđđh với A=4cm.Quãng đường nhỏ nhất mà vật đi được trong 1s là 20cm. Tính tốc độ tb trong 1 chu kì của vật.
3.Một vật dđđh với A=6cm. Quãng đường lớn nhất mà vật đi được trong 0,2s là 6[TEX]\sqrt{3}[/TEX] cm. Tính tốc độ của vật khi nó cách vtcb 3cm.
4.Một vật dđđh với chu kì T. Khi vật đi qua li độ [TEX]x_1[/TEX] = 8cm thì [TEX]v_1[/TEX] =12cm/s, khi qua vị trí [TEX]x_2[/TEX] =-6cm thì [TEX]v_1[/TEX] =16cm/s.Trong khoảng thời gian T/3 vật đi được quãng đường trong giới hạn nào.