[Vật lý 12] Trắc nghiệm lý thuyết dao động cơ

S

slim95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình giải câu này nhé mọi người, nhớ giải thích dùm mình luôn nha, thanks nhiều:)
Tại 1 nơi xác định, một con lắc đơn dao động điều hòa với chu kì T, khi chiều dài con lắc tăng 4 lần thì tần số con lắc
A.Không đổi B.Tăng 4 lần C.Giảm 2 lần D. Tăng 16 lần
 
L

lolemchamhoc93

câu này dễ thôi

$\frac{T'}{T} = \sqrt{\frac{l '}{l}} =2$

\Leftrightarrow $ f'= \frac{1}{2}f$

\Rightarrow C
 
Top Bottom