E
elain
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho 4 ddđh cùng phươbg cùng tần số có pt:x1=10cos(5\prod_{i=1}^{n}t+\prod_{i=1}^{n}/3)
x2=6căn 3cos(5\prod_{i=1}^{n}t)x3=4căn 3 cos(5\prod_{i=1}^{n}t-\prod_{i=1}^{n}/2), x4=4căn 3 cos(5\prod_{i=1}^{n}t-\prod_{i=1}^{n}/2). dao động tổng hợp của 4 dao động đó có biên đọ là?
mình đã thử bang máy tính nhưng ko được. có bạn nào có cách hay đẻ giải dạng này thì chỉ mình với. thank
x2=6căn 3cos(5\prod_{i=1}^{n}t)x3=4căn 3 cos(5\prod_{i=1}^{n}t-\prod_{i=1}^{n}/2), x4=4căn 3 cos(5\prod_{i=1}^{n}t-\prod_{i=1}^{n}/2). dao động tổng hợp của 4 dao động đó có biên đọ là?
mình đã thử bang máy tính nhưng ko được. có bạn nào có cách hay đẻ giải dạng này thì chỉ mình với. thank