[Vật lý 12] tổng hợp dao động

T

tienpham

M

membell

thì chọn góc lệch là 0 rùi đến 180 tính xem biên độ bao nhiêu thì biên độ có thể của nó nằm trong khoảng đó bạ à
và thay vòa tính thì bên độ nằm trong khoảng 3 đến 7

==> đáp án D
 
H

hoangoclan161

Một vật thực hiện đông thời 2 dao độn điều hòa cùng phương,cùng tần số có biên độ lần lượt là A1=2 cm và A2=5cm.Biên độ dao động tổng hợp A có thể có giá trị nào sau đây:
A.2cm B.8cm C.1cm D.4cm

Gọi A là biên độ dao động tổng hợp thì

Ta luôn luôn có :

[TEX]|A_1-A_2| \le A \le A_1+A_2[/TEX]

Tức trong bài này :

[TEX]3 \le A \le 7 [/TEX]

Chọn D .
 
Top Bottom