H
hoangoclan161
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một chất điểm thực hiện đồng thời hai dao động điều hoà cùng phương , cùng tần số :
[TEX]x_1=a cos(\omega t+\frac{\pi}{3}) cm[/TEX] và [TEX]x_2=b cos(\omega t-\frac{\pi}{2}) cm[/TEX] (t đo bằng giây ) . Biết phương trình dao động tổng hợp là [TEX]x=5cos(\omega t +\varphi ) cm[/TEX] . Biên độ dao động b có giá trị cực đại khi biên độ a có giá trị :
[TEX]A. 5\sqrt3 cm[/TEX]
[TEX]B. 5 cm[/TEX]
[TEX]C. 5\sqrt2 cm[/TEX]
[TEX]D. \frac{5}{\sqrt2} cm[/TEX]
[TEX]x_1=a cos(\omega t+\frac{\pi}{3}) cm[/TEX] và [TEX]x_2=b cos(\omega t-\frac{\pi}{2}) cm[/TEX] (t đo bằng giây ) . Biết phương trình dao động tổng hợp là [TEX]x=5cos(\omega t +\varphi ) cm[/TEX] . Biên độ dao động b có giá trị cực đại khi biên độ a có giá trị :
[TEX]A. 5\sqrt3 cm[/TEX]
[TEX]B. 5 cm[/TEX]
[TEX]C. 5\sqrt2 cm[/TEX]
[TEX]D. \frac{5}{\sqrt2} cm[/TEX]