[Vật Lý 12] Tính cảm kháng và tổng trở khi biết R và goc n

T

thanhtho.gct

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một cuộn dây có điện trở thuần 40 Ω. Độ lệch pha hiệu điện thế hai đầu cuộn dây và dòng điện qua cuộn dây là 45o. Cảm kháng và tổng trở cuộn dây lần lượt là:
  • 40 Ω ; 56,6 Ω.
  • 40 Ω ; 28,3 Ω.
  • 20 Ω ; 28,3 Ω.
  • 20 Ω ; 56,6 Ω.

:D dzầy quá dễ !

ZL=tan(45)x40 ->Zl=40

z=can bac 2(40binh +40binh )=56.5

A là câu trả lời cuối cùng ! tự xử dzầy mới phê :cool:
 
Top Bottom