[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Một vật dao động điều hòa với phương trình
[tex] x=A.cos(5\pi.t+\pi)[/tex] (cm). Trong giây đầu tiên vật đạt tốc độ bằng tốc độ cực đại bao nhiêu lần? A.5 B.3 C.2 D.10
Câu 2: Một vật dao động điều hòa với phương trình [tex] x=5.cos(10\pi.t+\frac{\pi}{2})[/tex] (cm). Sau ba giây chuyển động vật có tốc độ bằng [tex]25\sqrt{3}\pi[/tex] (cm/s) bao nhiêu lần? A.60 B.30 C.20 D.40
[tex] x=A.cos(5\pi.t+\pi)[/tex] (cm). Trong giây đầu tiên vật đạt tốc độ bằng tốc độ cực đại bao nhiêu lần? A.5 B.3 C.2 D.10
Câu 2: Một vật dao động điều hòa với phương trình [tex] x=5.cos(10\pi.t+\frac{\pi}{2})[/tex] (cm). Sau ba giây chuyển động vật có tốc độ bằng [tex]25\sqrt{3}\pi[/tex] (cm/s) bao nhiêu lần? A.60 B.30 C.20 D.40