M
minhshady
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 10 :
Đoạn mạch R , L , C gồm cuộn cảm thuần có độ tự cảm thay đổi được , điện trở thuần R = 100 Ω và tụ C . Hiệu điện thế hai đầu đoạn mạch : u = 200cos100[TEX]\pi[/TEX]t ( V) . Khi thay đổi hệ số tự cảm của cuộn dây thì cường độ dòng điện hiệu dụng có giá trị cực đại là :
A : 2 A
B : 0,5A
C : [TEX]1/\sqrt{2}A[/TEX]
D : [TEX]\sqrt{2}A[/TEX]
Bài này tớ không hiểu phần nếu thay đổi hệ số tự cảm , vậy thay đổi như thế nào , nó có liên quan gì tới giá trị cực đại ?? Mong mọi người giải thích cho tớ những phần tớ khúc mắc
Đoạn mạch R , L , C gồm cuộn cảm thuần có độ tự cảm thay đổi được , điện trở thuần R = 100 Ω và tụ C . Hiệu điện thế hai đầu đoạn mạch : u = 200cos100[TEX]\pi[/TEX]t ( V) . Khi thay đổi hệ số tự cảm của cuộn dây thì cường độ dòng điện hiệu dụng có giá trị cực đại là :
A : 2 A
B : 0,5A
C : [TEX]1/\sqrt{2}A[/TEX]
D : [TEX]\sqrt{2}A[/TEX]
Bài này tớ không hiểu phần nếu thay đổi hệ số tự cảm , vậy thay đổi như thế nào , nó có liên quan gì tới giá trị cực đại ?? Mong mọi người giải thích cho tớ những phần tớ khúc mắc
Last edited by a moderator: