[Vật lý 12] Sưu tập các lỗi sai

S

songlacquan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Từ trước tới giờ các bạn đã làm khá nhiều bài tập roài, chuyện mắc lỗi sai là không thể tránh khỏi. Vậy để tránh những lỗi lầm đó tái diễn trong kì thi đại học sắp tới, chúng ta hãy cùng nhau sưu tập bàn luận ra cách đối phó nha :D

Mở đầu nè:
Theo tớ thì lỗi hay mắc nhất là đọc nhanh quá, không nhìn ra chữ "không" ở đề bài, thành ra đề bắt mình tìm câu sai lại đi tìm câu đúng và khoanh luôn :D
Mà nếu đọc kô nhanh thì rất mất thời gian làm bài, vậy ta phải làm sao, chả nhẽ về nhà tập đọc ?? :mrgreen:
 
S

songlacquan

Việc đi thi và làm bài ở nhà là 2 phạm trù hoàn toàn khác nhau, mình cũng từng trải nghiệm qua mấy lần thi thử roài. bình thường ở nhà đọc đề làm ngon ơ, mà lúc đi thi thì ấm a ấm ớ... làm sao để giữ dc bình tĩnh lúc đi thi nhỉ :D ai có kinh nghiệm thì chia sẻ luôn nhá !
 
T

trinhviethung

hichic di thi minh chi hay nham don vi thoi
bai toan toan quen doi don vi vi ko nhin ky
 
S

sevenb25

còn 1 lỗi wan trọng là
đừng đọc đề tới đâu làm tới đó dễ rối lắm
 
H

hoangyk

mình thì hay sai do làm nhanh quá
tại mình nghĩ nó dễ quá nên không tính toán kỹ cho lắm
 
S

songlacquan

Có ai có bảng các đơn vị cơ bản kô
tui chỉ biết một số cái: pico, fara, micro,nano...
 
D

duythanhhl

1 pico = 10^-12 m
1nano=10^-9 m
1 fara=10^-15 m
1micr= 10^- 6m

cái này của tui đúng không?
 
D

duythanhhl

songlacquan said:
Việc đi thi và làm bài ở nhà là 2 phạm trù hoàn toàn khác nhau, mình cũng từng trải nghiệm qua mấy lần thi thử roài. bình thường ở nhà đọc đề làm ngon ơ, mà lúc đi thi thì ấm a ấm ớ... làm sao để giữ dc bình tĩnh lúc đi thi nhỉ :D ai có kinh nghiệm thì chia sẻ luôn nhá !

Hãy chơi và đừng học nữa

Lúc nào cũng tâm niệm rằng mình sẽ trượt ĐH.ok
 
Top Bottom