[Vật lý 12] phần giao thoa sóng ánh sáng

B

babychicken113

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mong các bạn nói rõ phần này vì 2 thầy ở trên trường của mình lại nói hai kiểu:
Nếu đề cho là bước sóng nằm trong khoảng từ "a->b" , vậy bước sóng lớn hơn hoặc bằng a và nhỏ hơn hoặc bằng b hay bước sóng chỉ lớn hơn a và nhỏ hơn b thôi (không có dấu bằng vì chỉ nói là khoảng). Mong các bạn giải và quý thầy cô giải đáp, xin cảm ơn
 
A

anhtrangcotich

Có dấu bằng thì gọi là trên đoạn. [.....]
Một bên có dầu bằng, một bên không thì gọi là nửa khoảng. [....)
Không có dấu bằng nào thì gọi là khoảng. (.....)

Hình như thế =.=
 
D

doigiaythuytinh

Có dấu bằng thì gọi là trên đoạn. [.....]
Một bên có dầu bằng, một bên không thì gọi là nửa khoảng. [....)
Không có dấu bằng nào thì gọi là khoảng. (.....)

Hình như thế =.=
Theo mình, đó chỉ là kiến thức toán học

Còn trong vật lí, khi nói bước sóng trong khoảng a--> b tức là đoạn [a,b]
 
Top Bottom